Chẳng cần tiền mặt, chẳng cần thẻ cứng, phương thức thanh toán chạm điện thoại hoàn toàn mới với Google Wallet cùng thẻ TPBank Visa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời – siêu nhanh, siêu bảo mật cho mọi hoạt động thanh toán hàng ngày.

Ngày 15/11/2022, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai phương thức thanh toán hoàn toàn mới – thanh toán bằng điện thoại với Google Wallet. TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức thanh toán siêu tiện ích, siêu nhanh và bảo mật này.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Chạm nhẹ điện thoại là thanh toán - tiện lợi bất ngờ trong vài giây - 1

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Theo đó, chủ thẻ TPBank Visa chỉ cần cài đặt Google Wallet và thêm thẻ TPBank Visa vào ứng dụng này, là có thể thực hiện chi tiêu mọi lúc mọi nơi tại các điểm chấp nhận thanh toán Google Pay chỉ bằng một cú chạm nhẹ với điện thoại. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm online trên các trang web và ứng dụng mua sắm cùng phương thức thanh toán mới này.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán Chạm bằng điện thoại đang nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng bởi sự tiện lợi cũng như tính bảo mật mà nó mang lại. Quỳnh Chi (26 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Điều duy nhất cần làm khi đi mua sắm đó chính là mang theo chiếc di động thân yêu đã gắn thẻ TPBank Visa trên Google Wallet, mình chỉ cần chạm điện thoại là có thể thanh toán mọi thứ chỉ trong vài giây.”

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của TPBank nhấn mạnh về tính an toàn bảo mật của phương thức thanh toán mới: “TPBank luôn ưu tiên triển khai các phương thức thanh toán mới, với công nghệ hiện đại đi đầu thị trường. Với Google Wallet, mọi giao dịch mua sắm đều an toàn vì được hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, thanh toán yêu cầu xác thực bằng mở khóa vân tay, khuôn mặt hoặc mã pin. Thông tin thẻ của khách hàng trên ứng dụng cũng được mã hóa theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn, các giao dịch được thực hiện bằng số thẻ ảo (mã khóa token).”

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Thêm vào đó, khi tích hợp đồng bộ tài khoản Gmail với Google Wallet, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên lịch và sử dụng thẻ lên máy bay, cùng nhiều dịch vụ khác trong thời gian tới, ngay trên điện thoại mà không cần mang theo bản cứng. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật duy nhất trên điện thoại. Nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp, chỉ cần sử dụng chức năng “Tìm thiết bị của tôi” để khóa thiết bị ngay lập tức từ mọi nơi, bảo mật thiết bị bằng mật khẩu mới hoặc thậm chí xóa sạch thông tin cá nhân.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Không chỉ vậy, chủ thẻ TPBank Visa còn nhận được ưu đãi hoàn tiền cực hấp dẫn khi thanh toán bằng Google Wallet: Hoàn ngay 10K khi chi tiêu từ 100K và hoàn tối đa 50K cho 5 giao dịch từ nay đến 31/12/2022.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Nhanh tay tải Google Wallet và thêm Thẻ TPBank Visa vào ngay để trải nghiệm thanh toán Chạm điện thoại siêu nhanh, siêu bảo mật với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6036/1900 58 58 85 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

ạmnhẹđiệnthoạilàthanhtoá